ทั้งนี้มี เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟรางวัลมิชลิน 2 ดาว จากร้าน R.HAAN และ “เชฟป้อม” ธนรักษ์ ชูโต เชฟกะทะเหล็กอาหารจีน ร่วมวางหลักสูตร ซึ่งการอบรมครั้งนี้นับเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับการอบรมกลุ่มทักษะวิชาชีพทางด้านอาหาร โดยตลอดทั้งโครงการมีผู้สมัครเข้ารับการอบรมจำนวนมากและต่างมีความเห็นว่าโครงการสามารถนำไปต่อยอดได้จริง
ทั้งนี้ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เตรียมเปิดอบรมในกลุ่มทักษะวิชาชีพทางด้านงานช่าง ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่ได้รับความร่วมมือกับเครือข่ายของสิงห์อาสาทุกภูมิภาคทั่วประเทศ อาทิ มหาวิทยาลัย, สถาบันอาชีวศึกษา, หน่วยงานชั้นนำ นำองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ในการสร้างอาชีพ เปิดคอร์สอบรมฟรีให้กับผู้ที่สนใจ
"ต่อ" - Google News
July 25, 2020 at 05:10PM
https://ift.tt/2ZYEEt5
สิงห์อาสา "สร้างอาชีพ" ฮิตต่อเนื่อง - คมชัดลึก
"ต่อ" - Google News
https://ift.tt/2TWExL0
No comments:
Post a Comment